Tư vấn lựa chọn gối massage hồng ngoại loại nào tốt

Công việc bận rộn, nhân viên văn phòng phải ngồi liên tục trong nhiều giờ gây ra những triệu trứng đau vai gáy, mỏi cổ. Người lớn tuổi khả năng vận động suy giảm, thường xuyên đau nhức xương khớp. Tất cả những điều này có làm bạn khó chịu ? Mọi người thường tìm đến những trung tâm spa, hoặc sở hữu cho mình những dụng cụ massage để có được những giây phút thư giãn thoải mái cho cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kinh phí để mua cho mình 1 chiếc ghế massage cao cấp đắt tiền. Hôm nay Ghemassa.com sẽ giới thiệu và tư vấn lựa chọn gối massage hồng ngoại loại nào tốt nhất cho bạn.

Gối massage hồng ngoại là gì ?

Gối massage hồng ngoại là sản phẩm massage dạng gối, có hình dạng rất giống chiếc gối thông thường bạn thường dùng. Tuu nhiên gối massage hồng ngoại có cấu tạo gồm dộng cơ, con bi hoạt động dựa trên nguyên lý của các thao tác massage bằng tay. Trong quá trình hoạt động gối có chức năng phát ra tia hồng ngoại nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến các vùng cơ thể được massage làm giảm nhanh các cơn đau.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của gối massage hồng ngoại

Cấu tạo

Sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản gồm:

Lớp vỏ bề ngoài thường được làm bằng da PU với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt kết hợp với bề mặt lưới bên trên giúp thông thoáng trong quá trình sử dụng. Độ đàn hồi tốt và rất bền bỉ.

Phía bên trong gối là đầu massage được thiết kế dạng bi tròn kết hợp với trục quay 360 linh động

Tiếp theo là phần ánh sáng hồng ngoại.

Cấu tạo của gối massage hồng ngoại

Nguyên lý hoạt động của gối massage hồng ngoại

Phần động cơ bên trong gối massage được gắn với các đầu bi chúng được chuyển động xoay liên tục, có lúc ngược chiều có lúc cùng chiều kim đồng hồ. Khi xoay chúng sẽ tác động trực tiếp nhắm xoa bóp, massage cơ thể. Bộ phận hồng ngoại của gối cũng sẽ được diều khiển bật hoặc tắt tùy từng loại gối nhằm giảm đau cho các vùng cơ.

Tác dụng của gối massage hồng ngoại.

Gối massage hồng ngoại được đánh giá là rất hữu ích cho cơ thể khi bạn sử dụng chúng thường xuyên mỗi ngày.  Gối massage hồng ngoại giúp cho các cùng cơ mà chúng tác động lên được thư giãn, giảm nhanh các cơn đau ngoài ra còn tác động lên những huyệt đạo khiến cho bạn có được cảm giác thư giãn, thoải mái khi sử dụng.

Phân loại gối massage hồng ngoại

Do nhu cầu sử dụng gối massage hồng ngoại ngày càng cao nên thị trường có rất nhiều sản phẩm gối massage hồng ngoại với giá bán cũng rất đa dạng. Từ vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu động. Tuy nhiên những thương hiệu tốt thì phải kể đến đó là: Massa, Magic …

Để phân loại gối massage hồng ngoại người ta thường dựa vào cấu tạo của nó: gối massage hồng ngoại 2 bi, gối massage hồng ngoại 4 bi, gối massage hồng ngoại 6 bi, 8 bi. Tuy nhiên sản phẩm gối massage hồng ngoại 4 bi đương được sử dụng nhiều nhất và được đánh giá là hiệu quả nhất trong các mẫu gối massage hồng ngoại.

Gối massage hồng ngoại nào tốt nhất ?

Nhiều người vẫn quan niệm rằng gối massage có nhiều bi là tốt nhất. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải như vậy. Với nhiều năm nghiên cứu các nhà sán xuất đã khẳng định gối massage hồng ngoại 4 bi là tốt nhất, hiệu quả cao nhất khi sử dụng.


Gối massage hồng ngoại loại nào tốt ?

Vì sao gối 4 bi là lựa chọn tốt nhất ? Với thiết kế 4 bi 2 bi to và 2 bi bé sẽ tạo ra độ ray, ấn của kỹ thuật massage . Còn các loại nhiều bi là các bi lăn đều ko tạo ra lực massage

Giá bán gối massage hồng ngoại ?

Giá bán của sản phẩm này rất đa dạng, từ vài trăm ngàn đến cả triệu động. tuy nhiên với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất sản phẩm massage chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm có giá bán từ 400 ngàn đồng đến 600 ngàn đồng. Bới những sản phẩm có giá bán thấp hơn thì chất lượng sẽ rất thấp

Tham khảo mẫu >>> gối massage hồng ngoại 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 650 368